Liên hệ
Gọi trực tiếp

CHỢ CÔNG NGHIỆP

gioithieu compressed 7

Chợ Công Nghiệp (Một trong những thành viên thuộc công ty NetGroup) với định hướng trở thành một tổ chức sản xuất, bán buôn và bán lẻ chuyên về Trang Thiết Bị Công Nghiệp. Mục tiêu chính là trở thành thương hiệu cung cấp các trang thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như mở rộng thị trường trên thế giới. Chợ Công Nghiệp hoạt động tập trung vào những lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu và triển khai các biện pháp an toàn lao động, sản xuất sản phẩm và buôn bán các thiết bị, dụng cụ, đồ bảo hộ lao động cho các tổ chức.

Xem shop

Sứ mệnh

Công ty đã đề ra những sứ mệnh cho riêng mình. Đó chính là tập trung thực hiện nghiên cứu, tư vấn cũng như triển khai các giải pháp hiệu quả, an toàn lao động. Góp phần tạo nên một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Chợ Công Nghiệp tồn tại để giúp cho mọi người an toàn hơn trong lao động.

hn2 compressed 1
CHỢ CÔNG NGHIỆP

dd68dca0c682a1cffac88f64735d6087 1
CHỢ CÔNG NGHIỆP

Tầm nhìn

Phấn đấu trong vòng 10 năm tới, công ty của chúng tôi sẽ đứng đầu và có quy mô lớn nhất Việt Nam về mảng Bảo hộ lao động. Và trong 30 tới, Bảo Hộ Xanh sẽ trở thành một thương hiệu uy tín và phổ biến trên toàn thế giới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi trong hôm nay!

Xem shop!!

unnamed 1 1
CHỢ CÔNG NGHIỆP
bt3
CHỢ CÔNG NGHIỆP
dong phuc bao ho ao lien quan nhieu mau dbh0045
CHỢ CÔNG NGHIỆP
gang tay chiu nhiet do cao cg 3h 1200 do c
CHỢ CÔNG NGHIỆP

Trả lời