Chuyển tới nội dung

ĐỐI TÁC

CÔNG TY TNHH MABUCHI MOTOR VIỆT NAM

Chúng tôi là nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động cho công ty Mabuchi Motor Việt Nam. Mabuchi Motor là công ty sản xuất linh kiện xe máy ở Nhật, có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam (Đà Nẵng, Đồng Nai).

TOPS MARKET

Là một doanh nghiệp bán lẻ các mặt hàng gia dụng hay bán hàng nói chung có trụ sở chính tại Thái Lan. Vào năm 2016, Big C đã hoạt động và đặt những cơ sở tại Việt Nam. Hiện nay Big C đã đổi tên thành Top Market.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam hay PVN) 

Hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, năng lượng. Với hơn 40 năm phát triển, tập đoàn PVN đã trở thành một trong những trụ cột cung cấp dầu khí lớn nhất nước ta.

Agribank – Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam

Trải qua mỗi thời kỳ phát triển với những tên gọi gắn với sứ mệnh khác nhau, xuyên suốt 33 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam. Đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Bach-khoa-tpHCM

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đáng tin cậy về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đa ngành tại các tỉnh phía Nam và cả nước.

Ngân hàng Vietcombank

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước. Đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Dịch vụ chuyển phát Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK) …

NETGROUP HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP!