TIN TỨC

Quà tặng cực đã từ Galaxy Y cho giới trẻ.

Samsung dành tặng gói ưu đãi khủng giá trị lên đến hàng triệu đồng cho bạn khi mua Samsung Galaxy Y và các dòng Samsung Galaxy khác như Galaxy Trend, Galaxy Fame, Galaxy Young và Galaxy Pocket trong mùa hè này.

Rinh ngay Galaxy Y với giá cực hấp dẫn

Lướt web, duyệt mail, chơi games, lên mạng xã hội... đã trở thành thói quen hàng ngày của teen chúng mình. Một chiếc smartphone sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu kể trên của teen - những người năng động luôn luôn cập nhật xu hướng mới. Samsung Galaxy Y với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ với 1,990,000đ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, bộ vi xử lý mạnh mẽ  832MHz, kết nối 3G và Wifi cực mạnh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho teen để bước vào thế giới smartphone Android đầy tiện ích với hơn 50,000 ứng dụng.

Quà tặng cực đã từ Galaxy Y cho giới trẻ, Công nghệ thông tin,

...cùng quà tặng giải trí cực đã

Đặc biệt hơn, để đáp ứng nhu cầu giải trí bất tận của giới trẻ, Samsung còn có gói khuyến mãi cực hot khi mua Galaxy Y. Bạn sẽ được tặng ngay tài khoản 500,000đ cho ứng dụng Ybook. Với những bạn yêu sách thì đây quả là tin mừng vì tha hồ tải sách ebook đủ các thể loại từ 2,000 đầu sách mới và luôn được cập nhật từ Nhà xuất bản Trẻ. Thường xuyên giảm stress khi chơi games trên smartphone, bạn sẽ thích mê vì được tặng ngay 10 games bản quyền của hãng game Bluesea như: Đào vàng, Bắn sao, Bảo vệ hải đảo... Tha hồ giải trí giảm stress sau giờ học. Với những bạn thích chat, Galaxy Y còn tặng thêm 2 bộ stickers gồm 80 icons và cực độc mà không phải trả phí khi tải phần mềm chat LINE đang được yêu thích, tha hồ chat và tặng nhau những icons có một không hai. Tổng gói quà tặng lên tới 850.000đ. Xem như teen chúng mình lời to rồi phải không? 

Quà tặng cực đã từ Galaxy Y cho giới trẻ, Công nghệ thông tin,

Ngoài Samsung Galaxy Y, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi cực đặc biệt từ Samsung các dòng điện thoại khác (Galaxy Trend, Galaxy Fame, Galaxy Young và Galaxy Pocket). Hãy gia nhập trào lưu smartphone ngay hôm nay cùng Galaxy Y và các dòng Samsung Galaxy với mức giá cực ưu đãi và quà tặng cực đã. Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website: http://www.samsung.com/vn/cvp

(Nguồn: samsung.com)
(7097 bình chọn, 8/10 điểm)