Chuyển tới nội dung

SỢI CHỈ VÀNG

Sợi Chỉ Vàng


Sợi Chỉ Vàng là công ty chuyên nhận các đơn hàng đặt may theo yêu cầu. Được thành lập vào năm 2009. Công ty là một thành viên thuộc NetGroup, được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh 0309561 032. Sợi Chỉ Vàng tập trung vào các lĩnh vực may mặc, in thêu, dệt sợi. Công ty còn chính là đối tác – nhà cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp, trường học trong nước và xuất khẩu ra quốc tế. Các mặt hàng sản phẩm chủ yếu như: Đồng phục nhân viên, học sinh…

Sứ mệnh

Ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong ngành may mặc từ những khâu thiết kế, sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Không ngừng trao dồi, đổi mới, sáng tạo. Góp phần tạo nên một diện mạo mới, một hình ảnh mới, đẹp và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

Tầm nhìn

Phấn đấu trong vòng 10 năm tới, Sợi Chỉ Vàng sẽ trở thành công ty may mặc có quy mô lớn nhất Việt Nam. Và trong 30 năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường của mình ra thế giới, với quy mô toàn cầu. Trở thành một thương hiệu uy tín và được phổ biến rộng rãi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi trong hôm nay!