Chuyển tới nội dung

VOI BẠC

Voi Bạc


Voi Bạc là thành viên của NetGroup. Với định hướng phát triển trở thành một tổ chức chuyên về sản xuất, buôn bán Bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Tự hào là một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm tạo ra những sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Lĩnh vực chủ yếu của Voi Bạc tập trung vào nghiên cứu các giải pháp cho an toàn lao động, sản xuất, cung cấp sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Thông qua các nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra các tư vấn và triển khai các giải pháp bảo hộ an toàn lao động cần thiết cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Góp phần đảm bảo an toàn lao động, giúp cho cuộc sống trở nên an toàn và tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn

Nỗ lực thực hiện sứ mệnh của chính mình để trở thành một công ty chuyên sản xuất – cung cấp các thiết bị, dụng cụ và đồ Bảo Hộ Lao Động đứng đầu Việt Nam. Trong 10 năm tiếp theo, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sản xuất và dẫn đầu thị trường bảo hộ lao động ở Việt Nam. Trong 30 năm tới, Voi Bạc sẽ trở thành một thương hiệu uy tín, có thị trường rộng khắp trên thế giới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi trong hôm nay!