GIỚI THIỆU

01

VỀ CHÚNG TÔI

– NETGROUP – một doanh nghiệp được thành lập từ 2009 với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc định hướng vươn tới một tổ chức công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới . Chúng tôi sở hữu giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309561032 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp.
– Tự hào là một tổ chức của những người trẻ tâm huyết phát triển trên cơ sở “hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.
– Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là đầu tư, nghiên cứu, triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, thương mại điện tử, Digital Marketing, công nghệ nông nghiệp, dịch vụ bất động sản…
– Sự tồn tại của chúng tôi được tạo nên từ các khái niệm: “làm mọi người kết nối dễ dàng hơn” thông qua “sự an tâm trong các giao dịch”. Mục tiêu cuối cùng là để giúp mọi người tin tưởng lẫn nhau và kết nối với nhau dễ dàng hơn.
– Luôn cố gắng phát triển vươn tầm công ty công nghệ có uy tín trên thế giới. Tiêu chí hàng đầu để có thể cung cấp giải pháp trực tuyến lớn nhất Việt Nam và sẽ trở thành một công ty cung cấp giải pháp trực tuyến có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới.