Liên hệ
Gọi trực tiếp

Digital Marketing – Ngành Học Đón Đầu Tương Lai

Đối với các bạn trẻ, thời đại 4.0 mở ra nhiều triển vọng và con đường chuyên nghiệp mới, trong đó có tiếp thị số. Vị thế của ngành tiếp thị số trong thời đại 4.0 Digital marketing được định nghĩa là “tiếp thị số” liên quan đến việc sử dụng Internet và các thiết bị kỹ thuật (máy tính, điện thoại di động,…) để thúc đẩy các hoạt động tiếp thị, tiếp cận người dùng, trao đổi thông tin và quảng bá. sản phẩm và dịch vụ, tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao Nhận thức về Thương hiệu, xây dựng niềm tin và tăng doanh thu.

DIGITALMARKETINGcangi 1 900x506 3

Tối ưu công cụ tìm kiếm (liên quan đến Google, Bing, Yahoo…), đẩy website lên top tìm kiếm, thiết kế giao diện website, viết nội dung blog, phân tích đối thủ cạnh tranh, triển khai kênh email marketing điện tử, làm video YouTube, TikTok… đều là những ví dụ về công việc tiếp thị kỹ thuật số. Nhiều cá nhân trẻ đã chọn tiếp thị kỹ thuật số như một con đường sự nghiệp trong những năm gần đây.

Digital Marketing liên tục nằm trong danh sách ngành học hot được đông đảo bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Các bạn trẻ theo học Digital Marketing có thể làm việc như:
 
  • Copywriters
  • Nhân viên SEO
  • Nhân viên chạy quảng cáo Facebook Ads / Google Ads
  • Nhân viên PR, biên tập video…

Trong các công ty quảng cáo, cơ quan truyền thông, công ty nghiên cứu thị trường, v.v… Hơn nữa, Gen Z nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ và thích tìm kiếm các công việc tự do có giá trị. Hình ảnh thương hiệu cá nhân có thể được định hình một cách chân thực và đơn giản. Người viết blog tự do, bán hàng trực tuyến, ẩm thực, làm đẹp và du lịch chỉ là một vài ví dụ về các công việc phổ biến đều yêu cầu khả năng tiếp thị kỹ thuật số để thành công.

Thực Tập Digital Marketing

2020 google Ideas to Increase Business Sale Through Digital Marketing 1 1024x524 1

Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực phát triển theo thời gian, cực kỳ thiết thực và đòi hỏi khả năng cập nhật kiến thức chuyên môn, ngay cả sau nhiều giờ lao động. Do đó, trước khi lao vào bất kỳ lĩnh vực nào, sinh viên phải nắm vững thông tin cơ bản và tích cực tiếp thu các xu hướng và tính năng mới. Những người trẻ tuổi sẽ thực hành trên nhiều nền tảng trong nhiều lĩnh vực năng lực khác nhau, chẳng hạn như tối ưu hóa SEO trên trang, xây dựng liên kết, viết nội dung/thiết bị, v.v. để hiểu về tiếp thị kỹ thuật số. Tạo hình ảnh trang đích, thiết lập và tối ưu hóa Quảng cáo Google và Quảng cáo Facebook, tiến hành phân tích người tiêu dùng Facebook và phát triển kế hoạch nội dung truyền thông xã hội…